Cách Làm Say Đắm Trái Tim Của Một Cô Gái

Bạn có một cô gái đặc biệt mà bạn thích? Hãy tìm hiểu cách làm say đắm trái tim một cô gái và háo hức chờ đợi thời gian cùng cô ấy trong tương lai gần!

Học cách làm một cô gái say đắm là một nghệ thuật. Quá nhiều chàng trai vội vàng tiến đến, bày tỏ tình yêu ngọt ngào với cô gái mà họ thích và hy vọng mọi thứ sẽ ổn thỏa.

Để làm nó đơn giản hơn để hiểu, làm say đắm một cô gái giống như nụ hôn đầu. Dù bạn muốn nghĩ như thế nào, bạn không thể đến gần bất kỳ cô gái nào trên đường và hôn cô ấy, phải không?

Chúng tôi biết, trong phim điện ảnh, nó trông dễ dàng như việc mua một chiếc xe thể thao và kết thúc một ngày. Nhưng, hãy thực tế. Học cách làm say đắm một người phụ nữ đòi hỏi một cách tiếp cận cá nhân, cẩn thận.

Bạn cần phải hiểu cách phụ nữ để biết cách quyến rũ họ. Có lý, phải không?

Cách đúng để làm say đắm một cô gái và theo đuổi cô ấy

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ – Đừng bao giờ bất ngờ cô gái bằng ý định của bạn.

Nó có thể thành công, nhưng hầu hết mọi lúc, bạn đang chuẩn bị cho mình một thất bại – trừ khi bạn đang ở trong câu lạc bộ cố gắng giành được cô gái muốn tìm kiếm một đêm. Nếu bạn thực sự thích cô ấy, hãy làm quen với cô ấy và khiến cô ấy yêu bạn trước khi bạn hẹn hò với cô ấy!

Một nỗ lực quyến rũ được lên kế hoạch tốt sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt và khiến cô gái thích bạn ngay cả trước khi bạn mời cô ấy ra ngoài.

Sự thật là mỗi chàng trai đều có tiềm năng để làm một cô gái tuyệt vời phải lòng anh ta. Nếu bạn đã quen biết cô gái bạn thích, đó là một bắt đầu hoàn hảo. Nhưng nếu bạn chưa biết cô ấy, hãy thu hút sự chú ý của cô ấy và làm cho cô ấy quan tâm đến bạn trước tiên. Và khi bạn hiểu cô ấy, cả trò chơi hẹn hò sẽ dễ dàng và ít căng thẳng hơn.

Cách quyến rũ một cô gái bạn thích

Dưới đây là một số bước dễ dàng để làm cho một cô gái thích bạn trong thời gian ngắn. Nhưng hãy luôn nhớ rằng một cô gái tuyệt vời thích một chàng trai tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn muốn kích thích cô ấy và khiến cô ấy muốn bạn, cảm xúc và tình dục, bạn cần phải kết nối với cô ấy và tôn trọng cô ấy suốt thời gian. Đối xử tốt với cô ấy và tôn trọng cô ấy vào mọi thời điểm.

1. Dành thời gian với cô ấy

Ngược lại với những gì hầu hết các đấng nam giới nghĩ, tránh xa một cô gái hoặc giả vờ khó để khi bạn chưa thu hút được sự chú ý của cô ấy sẽ không khiến cô ấy thích bạn hơn. Điều đó chỉ có tác dụng nếu cô ấy đã quyết định thích bạn hoặc đã say mê bạn rồi.

Thay vào đó, hãy cố gắng chinh phục trái tim cô ấy bằng cách trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống của cô ấy. Luôn luôn ở bên cạnh cô ấy, để trong một chỗ nào đó bên trong cô ấy, cô ấy cảm thấy không hoàn chỉnh khi bạn không ở bên cạnh cô ấy!

2. Lời khen thành thật và sự quyến rũ

Hành xử phục tùng, và bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của cô ấy. Sự phục tùng chỉ chết do những người đàn ông nghĩ rằng đó là một cơ hội quan trọng. Sự phục tùng nên là một phần của bản chất của bạn, không phải chỉ là điều bạn sử dụng khi bạn cố gắng quyến rũ một cô gái.

Hãy quyến rũ và có cuộc trò chuyện dài, có ý nghĩa với cô ấy. Khen ngợi cô ấy thường xuyên, đôi khi cả về mặt tình dục. Hãy nhớ, mỗi lần bạn làm cho một cô gái chạng vạng với niềm vui, đó là một bước gần hơn để quyến rũ cô ấy và khiến cô ấy phải lòng bạn.

XEM THÊM:  Làm thế nào để có số liệu tích lũy nhỏ hơn

3. Nhắc nhở cô ấy về bạn

Luôn tìm cách liên tục nhắc nhở cô ấy về bạn. Gửi tin nhắn cho cô ấy thường xuyên, chia sẻ ảnh chế, có cuộc trò chuyện buổi tối qua điện thoại hoặc mua một cái gì đó ngớ ngẩn hoặc không đáng kể nhưng nhắc cô ấy về bạn.

Nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin với một cô gái vào ban đêm là cách hoàn hảo để xây dựng tình yêu. Nó hầu như luôn khiến cô gái quan tâm đến bạn trong vài tuần.

Nếu cô ấy còn e ngại nói chuyện với bạn vào buổi tối, hãy bắt đầu bằng cách gọi cô ấy vào buổi tối, và từ từ kéo dài cuộc gọi đó một bước một lần trong khi cho đến khi bạn có thể gọi cô ấy hoặc nhắn tin cho cô ấy ngay trước khi cô ấy đi ngủ.

Và một khi cô ấy thoải mái với điều đó, tất cả những gì bạn cần làm là tán tỉnh một cách thân thiện cho đến khi đến lúc biến nó thành một cái gì đó quan hệ tình dục – khi cô ấy đã sẵn sàng.

4. Hãy là người đáng tin cậy

Trong đầu của một cô gái, một người đàn ông tuyệt vời là người có thể bảo vệ cô và ở bên cạnh cô khi cô cần anh ta. Hãy là người đàn ông đáng tin cậy luôn hiện diện khi cô gái cần và bạn sẽ hiểu cách quyến rũ một người phụ nữ.

Nếu cô ấy cảm thấy biết ơn và hài lòng vì có bạn ở bên, cô ấy sẽ đánh giá cao bạn. Nhưng luôn khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt khi ở bên cạnh bạn để cô ấy có thể bắt đầu xem bạn như một mục tiêu tiềm năng.

Đề nghị giúp đỡ hoặc đi cùng cô ấy khi cô ấy đi đến một nơi mới, hoặc cần một người bạn để nói về một cái gì đó. Nếu bạn muốn biết cách quyến rũ một cô gái, bạn cần làm cho cô ấy cảm thấy bạn là một phần không thể thiếu của cuộc sống của cô ấy.

5. Mở lòng với cô ấy

Đây là điều bạn cần biết về nghệ thuật giao tiếp và cách quyến rũ một người phụ nữ. Nếu bạn muốn kết nối với bất kỳ ai trên thế giới này một cách cảm xúc, bạn chỉ cần thú nhận về một sự việc trong cuộc sống của bạn.

Khi bạn thú nhận điều gì đó, nó tiết lộ phía yếu đuối của bạn và khiến người khác mở lòng mà không nhận ra. Do đó, nếu bạn muốn một cô gái mở lòng với bạn cảm xúc và kết nối với bạn, hãy nói chuyện với cô ấy về một số bí mật của bạn. Điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy gần gũi với bạn và cô ấy có thể nói về cuộc sống riêng của mình và những bí mật của cô ấy.

Càng bạn mở lòng với một cô gái và nói chuyện với cô ấy về những bí mật hoặc những vấn đề sâu sắc hơn của bạn, cô ấy sẽ càng mở lòng với bạn và gắn kết với bạn cảm xúc.

6. Tránh trở thành một người bạn

Điều này rất quan trọng. Có một đường ranh giới rất mong manh giữa một người bạn tốt nhất và một người đàn ông sẽ sớm trở thành bạn trai của một cô gái. Điều đó dễ dàng nếu bạn không xây dựng hóa học tình dục với cô ấy. Hãy luôn để cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy và thấy cô ấy hấp dẫn từ đầu và bạn sẽ tránh bị đưa vào friendzone.

7. Tán tỉnh cô ấy

Nếu bạn muốn biết cách quyến rũ một người phụ nữ, bạn cần biết cách tán tỉnh. Trêu chọc và thách thức cô ấy khi cô ấy nói điều gì đó. Khi bạn trêu chọc cô gái, nó khiến cô ấy cố gắng hơn để chứng minh bản thân với bạn. Với một ý khôi hài hoàn hảo, cô ấy sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời với bạn.

Nếu bạn muốn quyến rũ một cô gái, bạn cần học cách tán tỉnh và trêu chọc cô ấy. Chạm nhẹ cô ấy thỉnh thoảng một cách discret, tìm ra cớ để tiếp cận cô ấy gần hơn và làm cho cô ấy rung động với sự kích thích bằng cách xây dựng hóa học tình dục.

XEM THÊM:  Cách Mở Rộng Ý Kiến Một Cách Chi Tiết

8. Cho cô ấy biết bạn suy nghĩ về cô ấy

Không có gì đáng khen hơn là biết bạn luôn nghĩ về một người nào đó. Vì vậy, gây ấn tượng với cô ấy và khiến cô ấy “awww” một cách nhỏ nhặt.

Bạn có biết bài hát yêu thích của cô ấy không? Hãy nói với cô ấy rằng bạn nghe nó vào ngày hôm kia. Hoặc nói với cô ấy rằng bạn nghĩ về cô ấy trong lúc xem một chương trình trên truyền hình. Nhắn tin cho cô ấy và cho cô ấy biết cô ấy giống một ngôi sao nổi tiếng nóng bỏng trong một vai trò táo bạo.

Hãy để cô ấy biết bạn nghĩ về cô ấy thường xuyên. Điều đó sẽ khiến cô ấy tự hỏi tại sao bạn lại nghĩ về cô ấy nhiều như vậy và mà không nhận ra, cô ấy sẽ bắt đầu nghĩ về bạn.

9. Chia sẻ với mọi người

Bây giờ, sau khi bạn đã quyến rũ một cô gái một thời gian, nếu bạn muốn hỏi cô gái ra ngoài tại thời điểm này, bạn vẫn có thể tiếp tục và làm điều đó bởi vì có khả năng cô gái đã thích bạn từ trước đó.

Nhưng nếu bạn muốn chơi an toàn và đảm bảo rằng cô gái thích bạn trước khi bạn cho cô ấy biết rằng bạn đã thích cô ấy từ trước đó, đừng nói cho cô ấy biết bất cứ điều gì ngay lập tức.

Thay vào đó, trong khi nói chuyện với bạn gái thân thiết của cô ấy, chỉnh sửa chi tiết nhỏ nhặt rằng bạn đã thích cô ấy từ trước đó. Hãy giả vờ như bạn xấu hổ về điều đó, nhưng đừng nói cho cô ấy biết bất cứ điều gì khác.

Trước khi bạn hay biết, lời đó đã được lan rộng cho bạn và ngay cả bạn gái của cô ấy cũng có thể bắt đầu trêu chọc cả hai như một cặp. Điều đó dễ dàng và an toàn, và nếu như những điều vụng về nói ra trở nên lúng túng, bạn luôn có thể giả vờ như bạn chưa từng nói điều đó.

10. Mời cô ấy ra ngoài

Nếu bạn đã xây dựng sự căng thẳng tình dục đúng và làm cô ấy hiểu rằng có nhiều hơn một mối quan hệ bạn bè trong không khí, tất cả những gì bạn cần làm là mời cô ấy ra ngoài hẹn hò.

Nó có thể là một cốc cà phê hoặc một buổi hẹn ở rạp chiếu phim. Hãy thể hiện một cách tinh tế và khi thời gian thích hợp, nói cho cô ấy biết cảm xúc của bạn.

Biết điểm mạnh của bạn

Khá phức tạp ban đầu, nhưng thực sự xem vào bản thân bạn. Điểm mạnh của bạn là gì? Cũng như điểm yếu của bạn là gì? Đừng lo, chúng ta đều có điểm yếu.

Bằng cách biết những điểm mạnh và yếu của bạn, bạn có thể tận dụng chúng khi tìm hiểu cách làm cho một người phụ nữ say đắm.

Nhắn tin cho cô ấy

Nhắn tin là cuộc gọi mới. Nếu bạn thực sự thích cô ấy, hãy gọi cô ấy, nhưng giữa những cuộc gọi, nhắn tin cho cô ấy. Điều đó cho thấy bạn quan tâm. Bây giờ, nếu cô ấy không trả lời như bạn muốn, hãy nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên, nếu cô ấy trả lời tin nhắn một cách thường xuyên, không giới hạn thời gian hoặc số lượng lời nhắn bạn nên gửi cho cô ấy.

Sẵn sàng, nhưng không quá sẵn lòng

Phụ nữ thích được chú ý. Tuy nhiên, nếu bạn quá sẵn lòng, nó sẽ trông như bạn không có cuộc sống, đó cũng là một nỗi lo.

Vì vậy, hãy tận hưởng những lúc bạn có thể. Nhưng đừng dành toàn bộ sự chú ý của bạn ngay từ đầu và cố gắng hẹn hò với cô ấy 24/7. Bạn cần cho thấy bạn cũng bận rộn với cuộc sống bên ngoài cô ấy.

Đừng thể hiện quá đậm trên mạng xã hội

Thêm bạn là một người bạn, theo dõi cô ấy trên Instagram. Tuy nhiên, đừng là người dùng máy tính xách tay đó thích tất cả những bức ảnh của cô gái đó từ tám năm trước và bình luận về mọi thứ.

XEM THÊM:  Cách Giặt Áo Khoác Mùa Đông Đúng Cách

Nó trông có phần tuyệt vọng, bạn biết chứ? Hãy thảnh thơi, bạn ơi. [Đọc: Nguy hiểm của mạng xã hội – Tại sao nó khiến bạn cảm thấy không an toàn]

Chú ý đến những chi tiết nhỏ

Nếu bạn muốn biết cách làm say đắm một người phụ nữ một cách đúng, hãy lắng nghe các chi tiết. Nếu cô ấy đang nói chi tiết về một điều gì đó, điều đó có nghĩa cô ấy quan tâm đến câu chuyện đó và có thể có điều gì đó chúng ta có thể lấy ra từ đó.

Ví dụ, cô ấy đang nói về một kỳ nghỉ cô ấy đã đi và đề cập đến món ăn yêu thích của cô ấy. Bây giờ bạn biết thức ăn yêu thích của cô ấy cho buổi hẹn tiếp theo. Xem chưa? Ngoài ra, cô ấy sẽ ngạc nhiên vì bạn lắng nghe. [Đọc: Những đặc điểm hoàng tử tuyệt vời làm cô gái nao lòng và muốn bạn]

Giới thiệu cô ấy với bạn bè của bạn

Nếu bạn giới thiệu cô ấy với bạn bè của mình, đó là một chuyện lớn. Đó là một trong những “bài kiểm tra”. Ngoài ra, cô ấy có cơ hội nhìn thấy bạn là loại người nào, bởi vì hãy thừa nhận đi, bạn là người bạn đang trò chuyện với những người bạn gần đây.

Đặt điện thoại xuống khi bạn ở bên cô ấy

Mặc dù bạn nên nhắn tin cho cô ấy, khi bạn ở bên cô ấy, hãy đặt điện thoại xuống. Bạn có thể kiểm tra nó từ thời gian này sang thời gian khác vì chúng ta biết ngày nay không thể đi một giờ mà không kiểm tra điện thoại của bạn.

Nhưng, thực sự, nếu bạn thích cô ấy, bạn thậm chí còn không muốn kiểm tra điện thoại của mình. Hãy hiện diện trong khoảnh khắc và trân trọng thời gian bạn dành cùng cô ấy. Đó là cách làm say đắm một cô gái!

Đừng trở nên tức giận

Không ai muốn dành thời gian với ai đó luôn than vãn và phàn nàn về mọi thứ. Bạn sẽ không thể làm say đắm cô ấy.

Cô ấy có thể nghĩ rằng đó là đáng yêu ở ban đầu, nhưng sau khi nghe bạn than vãn suốt vài giờ liền, cô ấy sẽ rất vui khi buổi hẹn kết thúc. Nếu bạn không thích hoạt động bạn đang thực hiện, hãy cố nhìn vào nó từ một góc khác. Hơn nữa, hãy trưởng thành. [Đọc: Ý thức tiêu cực của bạn sẽ phá hoại cuộc sống của bạn? 20 dấu hiệu và cách đối phó]

Hãy là một người đàn ông lịch sự

Nếu bạn muốn biết cách làm say đắm một người phụ nữ, hãy là một người đàn ông lịch sự. Phụ nữ thích đàn ông có thái độ lịch sự. Cô gái không muốn theo đuổi một tay đàn ông chỉ thay mình và ra lệnh cô ấy.

Bạn có thể có thái độ tốt, chúng tôi biết bạn có, vậy hãy sử dụng nó. Phụ nữ thích được bên cạnh những người đàn ông cho thấy sự tôn trọng và thái độ lịch sự. Nó thực sự đơn giản đến vậy. [Đọc: Lịch sự với người phụ nữ – 41 quy tắc phải tuân thủ]

Trường hợp với cô ấy đôi khi

Bây giờ bạn đã thể hiện rằng bạn thích cô ấy và bạn biết cách làm một cô gái say đắm một cách dễ dàng. Vậy, điều gì tiếp theo?

Rõ ràng, bạn nên chỉ thẳng ra và mời cô ấy đi hẹn hò với bạn! Bạn đã làm rõ ý định của mình và bạn nên hiểu được cảm xúc của cô ấy. Bằng cách mời cô ấy đi chơi, cô ấy không còn câu hỏi nào trong đầu về cảm xúc của bạn.

Sau đó, tất cả những gì còn lại là lên kế hoạch cho cuộc hẹn đầu tiên hoàn hảo!

Học cách hỏi cô gái làm người yêu của bạn và tất cả những bí mật để chắc chắn cô ấy nói có

Biết cách làm say đắm một cô gái đơn giản, ngay cả khi bạn muốn tiếp cận cô ấy như một người bạn. Bạn chỉ cần nhớ tránh friend zone và liên tục để cô ấy biết rằng trong đầu bạn không chỉ có tình bạn.