Làm thế nào để miễn phí phí thường niên Citibank

Một trong những thuật ngữ được tìm kiếm phổ biến nhất trong tài chính cá nhân là làm thế nào để tiết kiệm tiền. Rất nhiều người trong chúng ta thích sử dụng thẻ tín dụng để tích điểm, nhận phần thưởng và điểm thưởng du lịch nhưng không ai thích phải trả phí thường niên cho thẻ tín dụng. Tôi sẽ hướng dẫn bạn bước từng bước làm thế nào để miễn phí phí thường niên trên thẻ Citi AAdvantage của tôi.

Tôi ghét phí. Nếu bạn không ghét phí cá nhân, tôi nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với bạn. Tôi luôn cố gắng tránh các khoản phí bởi vì trong hầu hết các trường hợp tôi nghĩ rằng chúng không nên là một phần của việc kinh doanh. Tôi không phản đối việc thu phí trong một số trường hợp nhưng nếu tôi có thể tránh chúng, tôi sẽ làm. Trong khi bài viết này nói về cách miễn phí phí thẻ tín dụng thường niên trên thẻ tín dụng Citi AAdvantage của bạn, hãy bắt đầu bằng cái nhìn tổng quan trước.

Làm thế nào để tránh phí: Thẻ tín dụng

Cách đơn giản để tránh phí:

  • Một trong những cách đơn giản nhất để tránh phí trên thẻ tín dụng là thanh toán số dư đầy đủ.
  • Thanh toán hóa đơn nhanh hơn, số dư càng thấp thì bạn sẽ trả ít lãi và phí hơn.
  • Gọi để đàm phán mức lãi suất thấp hơn, luôn gọi để đàm phán.
  • Chuyển dư nợ sang công ty thẻ tín dụng khác, vì chuyển dư nợ thường thấp hơn so với tỷ lệ hiện tại của bạn và tuỳ thuộc vào điểm tín dụng của bạn có thể thấp như 0%.
XEM THÊM:  Cách săn rồng biển trong Blox Fruits

Câu chuyện của tôi về cách miễn phí phí thẻ tín dụng AAdvantage của tôi

Nhiều thẻ tín dụng cung cấp chương trình thưởng thường tính phí thường niên. Trong trường hợp của tôi, năm ngoái tôi quyết định rằng vợ chồng tôi sẽ bay hãng American Airlines là hãng hàng không chính của chúng tôi từ Miami, vì vậy việc tích lũy điểm bay American Airlines với thẻ tín dụng thưởng đi lại là ý tưởng hợp lý.

Sau một số nghiên cứu cẩn thận, tôi đã chọn thẻ CitiBusiness® / AAdvantage® Platinum Select® Mastercard® và được miễn phí 65.000 dặm thưởng cùng với việc miễn phí phí thưởng $99 trong năm đầu tiên. Gần như ngay lập tức sau khi nhận được thẻ, tôi đã đặt một cuộc hẹn trên lịch Google để gọi và hủy thẻ của mình hoặc yêu cầu miễn phí phí thưởng vào năm sau.

Sau đó, khi lịch nhắc nhở tôi, tôi gọi vào Citi card. Một vài phút sau, phí của tôi đã được miễn phí trong năm đó.

Cuộc trò chuyện về Tránh phí thẻ tín dụng

Cuộc trò chuyện nghe có vẻ như sau:

Tôi: Xin chào, tôi gọi để hủy thẻ Citibank AAdvantage của mình vì tôi chuẩn bị bị tính phí thường niên $99.

Citi: Xin chào anh, tôi hiểu sự bực dọc của anh với phí. Liệu miễn phí $99 có giúp anh ở lại với chúng tôi như một khách hàng trung thành không?

Tôi: Vâng, điều đó sẽ giúp tôi ở lại như một khách hàng trung thành, cảm ơn anh.

Citi: Rất vui được giúp anh, phí của anh sẽ được miễn phí trên bản sao hóa đơn tiếp theo của anh.

Thực sự, đây là một trong những cuộc gọi điện thoại dễ dàng và ngắn gọn nhất mà tôi đã thực hiện liên quan đến các khoản phí. Tôi chỉ cần yêu cầu họ miễn phí phí mà họ đã sẵn sàng miễn phí. Quan trọng là các tổ chức tài chính đánh giá cao việc kinh doanh của bạn, vì vậy họ muốn giữ bạn lại thay vì để bạn chuyển sang một đối thủ.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Tập Hex Bar Deadlift

Miễn phí phí tiết kiệm: $99

Thời gian đã dùng: 2-3 phút

Làm thế nào để miễn phí phí thẻ tín dụng hàng năm của tôi?

Hành động:

  • Nếu bạn có một thẻ tín dụng với phí hàng năm, hãy tìm ngày phí hàng năm và thêm nó vào lịch của bạn để bạn có thể gọi và yêu cầu miễn phí phí.

Mọi người đều tìm cách để tiết kiệm tiền và tránh các khoản phí. Đoạn kịch tôi đã sử dụng có thể được sử dụng trong bất kỳ công ty nào tính phí.

Hành động:

  • Gọi điện thoại. Tiếp theo là yêu cầu đơn giản: bạn có thể miễn phí phí của tôi không? Bạn có thể ngạc nhiên vì thường thì nó hoạt động như thế nào. Bằng cách dành ít hơn 3 phút của thời gian của tôi, tôi đã tiết kiệm $99! Hãy thử và cho tôi biết bạn đã làm như thế nào.