Cách Đuổi Ánh Mắt Xấu (Nazar) Đơn Giản Tại Nhà

Chào bạn thân yêu,

Một vài tháng trước, sau khi tìm hiểu rất kỹ về ý nghĩa của ánh mắt xấu, tôi đã mua một chiếc vòng cổ để tự bảo vệ mình. Vastu Shastra (một hệ thống trong phong thủy ấn độ) là một điều tôi luôn tin tưởng. Bạn có thể gọi nó là niềm tin mê tín, nhưng nó đã có tác động lớn đến cuộc sống của tôi. Tôi trước đây thường cảm thấy buồn chán, phiền muộn và mệt mỏi. Trong khoảng thời gian đó, nhà chiêm tinh của tôi đề nghị tôi nên sở hữu một món trang sức hình mắt xấu.

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với bạn những điều tôi học được về ánh mắt xấu từ nhà chiêm tinh của mình.

Ánh Mắt Xấu Là Gì?

Trong văn hóa Hy Lạp, ánh mắt xấu được gọi là “mati”, một lời nguyền dành cho những người có ánh nhìn hung dữ và được cho là mang đến xui xẻo hoặc tổn thất cho những ai bị ám. Bạn chắc chắn đã từng nghe hoặc chứng kiến ai đó ánh mắt xấu bạn. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng nó mang ý nghĩa sâu hơn thế. Đó là lý do tại sao đã có sự phát triển của các món trang sức và vật phẩm hình mắt xấu.

Nếu có ai đó có ý niệm hoặc ước nguyện xấu đối với bạn, ánh mắt xấu sẽ bảo vệ bạn khỏi ý định xấu đó. Đó là lý do tại sao bạn nên luôn mang một món đồ hình mắt xấu đi cùng bạn. Bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào cũng sẽ không thể xâm nhập vào bạn và bảo vệ bạn suốt cả ngày.

XEM THÊM:  Làm thế nào để có số liệu tích lũy nhỏ hơn

Triệu Chứng Ánh Mắt Xấu

Những triệu chứng sau đây có thể là dấu hiệu của ánh mắt xấu:

 • Liên tục ngáp trước hoặc trong lúc cầu nguyện – Nếu bạn thường xuyên ngáp mà không có lý do gì trước hoặc trong lúc cầu nguyện, có thể bạn đã bị ảnh hưởng.
 • Cảm giác nóng hoặc lạnh tức thì.
 • Lo lắng xuất hiện một cách bất ngờ.
 • Cảm thấy buồn bã mà không rõ nguyên nhân.
 • Cảm thấy không an toàn mà không có nguyên nhân cụ thể.
 • Khi bạn ở bên cạnh một người mang năng lượng tiêu cực mạnh mẽ, huyết áp của bạn giảm đột ngột.
 • Vết thâm trên cơ thể mà không có vết thương.
 • Cảm giác sợ hãi mà không có lý do cụ thể.
 • Da của bạn trở nên mờ mịt màu vàng nhạt.

Nếu bạn thường xuyên và mạnh mẽ trải qua những dấu hiệu này, và chúng đang trở thành trở ngại đối với sự thành công của bạn, bạn chắc chắn đang gặp rắc rối liên quan đến ánh mắt xấu.

Cách Tự Đuổi Ánh Mắt Xấu

Dưới đây là một số phương pháp đơn giản để tự đuổi ánh mắt xấu tại nhà:

1. Điều Trị Bằng Gia Vị

Phương pháp này hơi phức tạp một chút! Bạn sẽ cần 9 quả ớt Guajillo, hạt mù tạt đen và muối để đánh bay ánh mắt xấu từ một người ốm yếu. Đặt tất cả các thành phần này trên một tờ giấy và quấn xung quanh người đó bảy lần, từ đầu đến chân. Đốt giấy này trước khi vứt đi. Khói từ những quả ớt sẽ chỉ ra rằng người bệnh đã bị nguyền rủa.

2. Gương

Nếu đặt ở đúng vị trí, gương có thể giúp ngăn chặn ánh mắt xấu hoặc các linh hồn tiêu cực xâm nhập vào ngôi nhà. Cửa vào phải được phản chiếu trong gương. Nếu có bất kỳ năng lượng tiêu cực nào cố gắng xâm nhập vào nhà, gương sẽ phản ánh năng lượng tiêu cực ra khỏi ngôi nhà với cùng mức độ và cường độ. Đồng thời, cũng lưu ý rằng không có hai gương nào được đặt đối diện nhau, vì điều này được coi là không may mắn.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách ủ thịt bò tại nhà

3. Remedy Quả Bí Đỏ (Fal Kashi)

Nhiều gia đình Ấn Độ sử dụng quả Bí Đỏ để chống lại ánh mắt xấu. Nếu quả Bí Đỏ khô sau một thời gian, điều đó có nghĩa là ngôi nhà không bị ánh mắt xấu. Nếu nước bắt đầu rò rỉ từ quả bí, đó là một dấu hiệu chắc chắn về ánh mắt xấu và năng lượng tiêu cực xung quanh ngôi nhà và cư dân của nó.

4. Hương Thơm

Phương pháp này tập trung vào việc thanh lọc bầu không khí và môi trường xung quanh. Cây nén hương là một phần thiết yếu của việc thờ cúng và có mặt trong mỗi ngôi nhà. Khói từ việc đốt nén hương đảm bảo rằng ngôi nhà được giải phóng khỏi bất kỳ năng lượng tiêu cực nào.

5. Kẻ Mắt (Kajal)

Kẻ mắt (bút chì màu đen) có thể được sử dụng để làm đẹp, nhưng cũng có thể được sử dụng để phòng thủ trước ánh mắt xấu. Gia đình Ấn Độ thường thoa một chấm Kẻ Mắt cho con em để bảo vệ họ khỏi lời nguyền hoặc ma thuật xấu. Nếu ai đó có vẻ đẹp hoặc xinh đẹp, thành viên lớn tuổi nhất trong gia đình sẽ thoa một chấm Kẻ Mắt để tạo ra một lớp bảo vệ chống lại những lời nguyền độc hại.

6. Đuổi Ánh Mắt Xấu Bằng Muối

Muối là một loại khoáng chất tương tác với năng lượng mặt trăng của chúng ta và làm dịu, chữa lành và thư giãn chúng ta. Điều này được sử dụng trong tích vong ánh mắt xấu hoặc Kala Nazar, một kỹ thuật cổ xưa của bà ngoại để loại bỏ tác động của ánh mắt xấu. Một thành viên lớn tuổi trong gia đình sẽ lấy một nắm muối hạt kết hợp với ớt đỏ và xoay quanh tay trẻ em hoặc những người khác cần loại bỏ ánh mắt xấu. Muối sẽ hấp thụ tất cả năng lượng không cần thiết và loại bỏ chúng ra ngoài một cách yên bình.

 • Kết hợp muối và hạt mù tạt với lượng muối cao hơn so với hạt mù tạt.
 • Kết hợp một ít hỗn hợp muối và hạt mù tạt trong lòng bàn tay, sử dụng tất cả các ngón tay trên cả hai tay.
 • Lật dứt điểm tay xuống (hướng xuống mặt đất), chéo cánh tay và tiến một bước.
 • Sau đó, vẫy tay từ bên trong đến bên ngoài theo hướng từ dưới lên trên.
 • Sau khi hoàn thành quá trình xua đuổi ánh mắt xấu, đốt chất liệu muối và hạt mù tạt trên than nung.
XEM THÊM:  Làm sao để mua nhà chung cư ở Singapore mà không căng thẳng?

Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn đuổi đi ánh mắt xấu. Chúc bạn thực hiện thành công!

Đọc thêm: