Cách sử dụng đũa khéo léo

Đũa là vật dụng Trung Quốc linh hoạt nhất từng được biết đến. Nó là cái nĩa, cái dao, cái kẹp, cái lạy, và cái đế hấp (chỉ cần đặt chúng vào chảo nồi và chúng sẽ cầm tô bạn lên trên nước) mọi thứ gọn gàng trong một thứ duy nhất.

Nhưng đối với một số người, có thể do không quen sử dụng từ nhỏ, đũa có thể khá khó khăn. Vì vậy đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi:

Bước 1: Giữ tay có sức chứa. Những người cắn chặt đũa thường chỉ làm cho thức ăn khắp nơi. Đặt cây đũa thứ nhất vào khe giữa ngón trỏ và ngón cái. Cân bằng nó trên ngón áp út.

Cách sử dụng đũa 1

Bước 2: Đặt cây đũa thứ hai vào khe giữa ngón trỏ và ngón cái cùng với cây đũa đầu tiên, nhưng đặt cây này lên ngón giữa thay vì ngón áp út.

Cách sử dụng đũa 2

Bước 3: Sử dụng ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa của bạn để nắm chặt cây đũa thứ hai hơn một chút.

Cách sử dụng đũa 3

Bước 4: Cây đũa đầu tiên (ở dưới) vẫn di chuyển ít nhất. Ngón trỏ và ngón giữa làm việc nặng với cây đũa thứ hai. Hãy xem một bài giảng. (Tủ lạnh của chúng tôi khá đơn giản. Vì vậy, bạn không cần sử dụng đũa cho công việc cụ thể này, nhưng nó sẽ là nho khô).

Sử dụng ngón trỏ và ngón giữa của bạn để di chuyển cây đũa trên cùng lên xuống, mở rộng đũa của bạn.

XEM THÊM:  Cách tạo màu vàng

Cách sử dụng đũa 4

Và đó là nó.

Khá đơn giản, phải không?

Khi mua đũa, chúng tôi thích những phiên bản bền chắc và truyền thống làm bằng tre. Đũa nhựa có thể trơn trượt và thức ăn khó hơn để xử lý. Ngày nay, có nhiều phiên bản tre cầu kỳ hơn, nếu bạn thích. Hãy tránh những chiếc đũa dùng một lần mỏng manh.

Hãy xem đũa trên trang dụng cụ nấu ăn Trung Quốc của chúng tôi và xem lựa chọn đũa tre được ưa chuộng của chúng tôi hoặc theo liên kết Amazon này và mua sắm đủ loại đũa!

Bạn đã trở thành chuyên gia sử dụng đũa rồi đấy.