Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Số Dư Ufone

Ufone đã bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Công ty tập trung vào người dân Pakistan và đang làm việc với mục tiêu hỗ trợ khách hàng của họ bằng cách cung cấp các dịch vụ liên lạc liên quan, cho phép người dùng làm nhiều việc hơn chỉ đơn giản là nói chuyện, với mức giá phải chăng. Bên cạnh mức cước gọi thấp nhất, Ufone cung cấp âm thanh rõ ràng và mạng lưới tốt nhất. Hơn nữa, công ty viễn thông cung cấp cước phí đơn giản, không có phí ẩn cho khách hàng của mình. Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ biết về cách kiểm tra số dư Ufone.

Ufone cũng cung cấp mạng 3G phát triển nhanh nhất tại Pakistan và có phủ sóng mạng tại 10.000 địa điểm. Hơn nữa, nó có phủ sóng mạng trên tất cả các tuyến đường chính ở Pakistan. Hiện tại, công ty đáp ứng Roaming Quốc tế cho hơn 288 nhà điều hành trực tiếp trong hơn 160 quốc gia.

Mã Kiểm Tra Số Dư Ufone: Cách Kiểm Tra Số Dư Ufone

Nếu bạn đã nạp tiền vào tài khoản và muốn kiểm tra số dư nhưng không biết cách kiểm tra số dư Ufone, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Mã để quay số: *124#

Kiểm tra số dư bằng cách quay số: *124#

Hãy vào danh bạ điện thoại và quay số *124# để kiểm tra số dư còn lại. Sau đó, đợi vài giây và bạn sẽ thấy số dư tài khoản còn lại trên màn hình điện thoại.

  • Tùy chọn này có sẵn cho tất cả khách hàng Ufone trả trước với bất kỳ gói cước hoặc mức giá nào.
XEM THÊM:  Cách Thích Ai Đó Trên Ứng Dụng Hinge

Kiểm Tra Số Dư Ufone qua Ứng Dụng:

Bạn cũng có thể kiểm tra số dư Ufone thông qua ứng dụng Ufone. Nếu bạn là người dùng điện thoại di động Android, bạn có thể tải ứng dụng từ Cửa hàng Google Play và nếu bạn là người dùng iOS, bạn có thể tải ứng dụng Ufone từ App Store.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Ufone, thì không cần sử dụng bất kỳ mã nào để kiểm tra số dư hoặc đăng ký gói. Ứng dụng có tất cả các chức năng. Bạn cần làm gì? Bạn cần có một ID đăng nhập và mật khẩu để sử dụng ứng dụng.

Dưới đây là cách kiểm tra số dư Ufone bằng cách sử dụng ứng dụng Ufone.

  • Trước tiên, bạn cần khởi chạy ứng dụng trên điện thoại di động của bạn.
  • Nếu bạn sử dụng ứng dụng lần đầu tiên, bạn cần đăng ký bằng cách sử dụng số Ufone của bạn. Bạn cũng cần cung cấp số CMND / hộ chiếu, tên, email và mật khẩu của bạn. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng đăng nhập vào tài khoản bằng email và mật khẩu của bạn.
  • Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy Trang chủ. Ở đây, bạn cần nhấp vào “Full Access” ở phía dưới để truy cập vào tất cả các chức năng của nó.
  • Bây giờ bạn sẽ tìm thấy tất cả các chức năng quan trọng. Bạn cần nhấp vào “Usage” như bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới đây.
  • Ở đây, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn như chi tiết sử dụng cuộc gọi, chi tiết sử dụng internet và chi tiết sử dụng số dư / tín dụng. Vì vậy, hãy chọn “Blanace / Credit Limit” ở đầu các tùy chọn.
  • Nhấp vào tùy chọn, trong vài giây bạn sẽ thấy số dư tài khoản Ufone của bạn cùng với ngày hết hạn.
XEM THÊM:  Hướng dẫn cách chơi Astra trong Valorant

Chúng tôi hy vọng bài viết hôm nay cung cấp đủ thông tin về cách kiểm tra số dư Ufone. Nếu bạn hài lòng với thông tin được cung cấp trong bài viết này, hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn và nếu quý độc giả nghĩ rằng bài viết không đáp ứng yêu cầu của mình, xin vui lòng cho chúng tôi ý kiến đáng giá của bạn.

Xem thêm cách check Ufone balance tại đây.