Cách Đánh dấu tất cả mọi người trong Telegram

Telegram groups là một cách tốt để giao tiếp mà không cần viết tin nhắn riêng cho nhiều người. Để tất cả liên hệ được thông báo về bất kỳ điều gì chúng ta viết, bạn phải biết cách đề cập tất cả mọi người trong Telegram.

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin được trang bị các chức năng thú vị để tạo điều kiện thuận lợi và bảo mật hơn cho cuộc trò chuyện giữa người dùng. Ứng dụng này ra đời vào năm 2013 và có nguồn gốc từ Nga.

Trong số các chức năng mà Telegram có là có thể thiết lập nhóm liên hệ để nói chuyện với tất cả mọi người cùng một lúc. Nếu bạn là một trong những người sử dụng các nhóm Telegram này, bạn sẽ thấy rằng nhiều lúc có một số tin nhắn chung, nhưng làm thế nào để viết và đề cập tất cả mọi người trong Telegram để trả lời một câu hỏi cụ thể? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn câu trả lời.

Để biết cách đề cập tất cả mọi người trong Telegram, điều đầu tiên bạn phải làm là mở ứng dụng và cửa sổ nhóm chat nơi bạn muốn thực hiện việc đề cập. Trong hộp văn bản, bạn phải nhập ký hiệu @ và chữ cái đầu tiên của tên liên hệ. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện với liên hệ ngay trên trên hộp văn bản. Nhấp vào để thêm.

XEM THÊM:  Làm thế nào để miễn phí phí thường niên Citibank

Sau đó, bạn chỉ cần thêm tất cả các liên hệ khác bạn muốn đề cập trong cuộc trò chuyện vào cùng hộp văn bản đó với ký hiệu @ ở phía trước. Đây là cách duy nhất để đề cập đến tất cả mọi người, không có cách nhanh hơn trong thời điểm hiện tại.

Khi bạn đề cập đến ai đó trong danh sách cuộc trò chuyện của họ, bạn sẽ thấy một hình tròn với ký hiệu @ để thông báo cho họ biết rằng họ đã được đề cập trong một cuộc trò chuyện.

Cách đề cập đến một người trên Telegram

Để đề cập đến tất cả mọi người trong một nhóm Telegram, làm theo các bước sau:

Bước Hành động

  1. Mở ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn.
  2. Điều hướng đến cuộc trò chuyện nhóm mà bạn muốn đề cập đến tất cả mọi người.
  3. Nhấp vào ô nhập tin nhắn để bắt đầu gõ.
  4. Gõ @ và sau đó là all (ví dụ: @all). Đây là lệnh để đề cập đến tất cả thành viên trong nhóm.
  5. Hoàn tất tin nhắn của bạn và sau đó gửi đi.

Lưu ý: Chức năng @all để đề cập đến tất cả mọi người có thể bị hạn chế trong các nhóm lớn hoặc dựa trên cài đặt của nhóm. Chỉ các quản trị viên hoặc các thành viên có quyền cụ thể có thể sử dụng chức năng này trong một số nhóm.

Bạn đã biết cách đề cập đến tất cả mọi người trên Telegram, nhưng nếu bạn muốn chỉ đề cập đến một người, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào.

XEM THÊM:  Cách Tìm Độ Dốc

Việc đề cập đến ai đó trên Telegram là quá trình khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và vào cửa sổ nhóm chat. Sau đó, trong hộp văn bản, viết ký hiệu @ và không cần phân tách gì viết tên của liên hệ bạn muốn đề cập đến.

Một cửa sổ với tên của người đó sẽ xuất hiện, nhấp vào nó. Bạn sẽ thấy tên và ký hiệu @ hiển thị bằng màu xanh lam, điều này có nghĩa là bạn đã đề cập đến một người một cách chính xác. Sau đó, viết tin nhắn bạn muốn truyền đạt và nhấp gửi đi.

Người bạn đã đề cập sẽ nhận được biểu tượng màu xanh lam trong cửa sổ trò chuyện của họ để cho biết rằng họ có một tin nhắn chờ đọc dành riêng cho họ.

Cách kích hoạt chế độ ẩn trong Telegram

Ngoài việc biết cách đề cập tất cả mọi người trong Telegram, thì thú vị nếu bạn biết các chức năng khác như không hiện trực tuyến trong ứng dụng. Để làm điều này, bạn phải biết cách kích hoạt chế độ ẩn trong Telegram.

Để kích hoạt chế độ ẩn, mở ứng dụng và nhấp vào ba dòng gạch ở phần trên bên trái màn hình. Trong menu mở ra, nhấp vào “Cài đặt” và sau đó là “Bảo mật và quyền riêng tư”.

Bây giờ bạn phải vào phần “Lần cuối và trực tuyến”. Ở đó, bạn có thể thiết lập liệu bạn có muốn tất cả người dùng thấy lần cuối của bạn, chỉ có liên hệ của bạn hoặc không ai. Hãy nhớ rằng nếu bạn không cho phép ai thấy khi bạn đã kết nối lần cuối với bất kỳ ai, bạn cũng sẽ không thể thấy được kết nối cuối cùng của bất kỳ liên hệ nào trong Telegram.

XEM THÊM:  Cách Tăng Mức Hb

Thú vị để bạn biết rằng bạn có thể “thêm ngoại lệ” trong trường hợp bạn muốn ai đó xem thông tin này.


Hãy truy cập How To để tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích về Telegram và các chủ đề khác.

Hãy cùng nhau tận hưởng việc sử dụng Telegram và khám phá thêm các tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại!