Hướng dẫn may hoạt động IPPT

Chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về việc may hoạt động IPPT. Đây là một hoạt động quan trọng đối với tất cả các bạn đang theo học tại trường Đại học How To. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm chi tiết về việc may hoạt động IPPT nhé!

Các biểu tượng cánh tay

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về các biểu tượng cánh tay. Tất cả các học viên của trường Đại học How To sẽ mang biểu tượng cánh tay tương ứng trên cổ áo phải.

Nón

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về nón. Tất cả nhân viên của trường sẽ mang nón mũ tương ứng với màu sắc của đồng phục số 4. Trong quá trình đào tạo hoặc khi còn làm quân nhân tập trung, các bạn có thể mặc mũ lưỡi chai thay vì nón.

Huy hiệu quốc tế

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét về huy hiệu quốc tế. Khi mặc nhiều huy hiệu, huy hiệu có độ ưu tiên cao nhất sẽ được đặt gần tim hoặc trên các huy hiệu khác. Tối đa ba huy hiệu có thể được đeo ở mặt phải ngực. Huy hiệu được đặt ở giữa và ngay phía trên cạnh trên cùng của thẻ tên.

Huy hiệu và huy chương SAF

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về huy hiệu và huy chương SAF. Khi mặc nhiều huy hiệu, huy hiệu hoặc huy chương có độ ưu tiên cao nhất sẽ được đặt gần tim hoặc trên các huy hiệu khác. Tối đa ba huy hiệu có thể được đeo phía trên thẻ Singapore.

XEM THÊM:  Hướng dẫn đặt sân cầu lông

Thẻ tên

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về thẻ tên. Thẻ tên sẽ được đeo phía trên túi ngực phải theo quần áo số 4 của các dịch vụ tương ứng. Tên của sĩ quan và đơn vị viên chức WOSpec trên thẻ tên có tối đa 11 ký tự (bao gồm khoảng trắng). Tên của các chuyên gia quân sự trên thẻ tên có tối đa 17 ký tự (bao gồm cấp bậc và khoảng trắng).

Huy hiệu và huy chương kỹ năng

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về huy hiệu và huy chương kỹ năng. Tối đa hai huy hiệu có thể được đeo trên tay áo. Huy hiệu được đeo ở giữa với áo và cách mũi tên trái 1cm.

Thắt lưng

Tiếp theo, hãy tìm hiểu về thắt lưng. Một chiếc thắt lưng nilon màu xanh lá cây hoặc đen với khóa đen có thể được đeo cho quần áo số 4 của quân đội và của RSN/RSAF tương ứng.

Giày dép

Tiếp theo, chúng ta sẽ nói về giày dép. Giày combat sẽ được mặc cho tất cả các loại quần áo số 4, bao gồm quần áo pixel của Quân đội, RSN và RSAF. Giày combat có dây kéo sẽ được mặc cho quần áo số 4 của RSAF (Màu xanh). Giày mid-cut Safety và giày low-cut Safety sẽ được mặc cho quần áo số 4 của RSN (Màu xám).

Vớ

Cuối cùng, chúng ta sẽ nói về vớ. Vớ màu xanh và đen sẽ được mặc cho quần áo số 4 của Quân đội và RSN/RSAF (Màu xám/màu xanh).

XEM THÊM:  Hướng dẫn xem hóa đơn SGH trực tuyến

Áo lót

Cuối cùng, chúng ta sẽ nói về áo lót. Áo lót có thể được mặc cho quần áo số 4, trừ khi có diễu hành. Tất cả nhân viên sẽ mặc áo lót màu sắc tương ứng.