Chuyển đổi PNG sang JPG: Bí kíp dễ dàng

Bạn đã từng gặp trường hợp không thể sử dụng tệp PNG của mình cho việc in ấn chuyên nghiệp? Tệp PNG không chứa thông tin màu CMYK, do đó các công ty in ấn chuyên nghiệp sẽ không chấp nhận chúng. Ngoài ra, tệp PNG chứa các không gian trong suốt, dẫn đến việc các vị trí trống trong hình ảnh có thể được điền với các điểm ảnh đen hoặc trắng, làm thay đổi hình ảnh một cách không mong muốn.

Vì vậy, việc chuyển đổi PNG sang JPG có thể rất hữu ích. Tệp JPG không hỗ trợ tính trong suốt, vì vậy bạn có thể biết chính xác hình ảnh sẽ trông như thế nào trước khi tải lên mạng. Ngoài ra, JPG hỗ trợ màu CMYK, giúp bạn có thể in ấn với độ chính xác cao.

Làm thế nào để chuyển đổi tệp PNG sang JPG miễn phí?

Để chuyển đổi tệp PNG sang JPG miễn phí, bạn chỉ cần tải lên tệp PNG sử dụng công cụ trên trang của chúng tôi. Nhấp vào nút “TẢI LÊN TỆP”. Duyệt đến tệp bạn muốn chuyển đổi hoặc kéo và thả tệp vào trang. Bạn có thể tải lên tối đa 20 tệp cùng lúc.

Sau khi tệp của bạn được tải lên, công cụ của chúng tôi sẽ chuyển đổi chúng ngay lập tức. Khi hoàn thành, bạn có thể nhấp vào nút “TẢI XUỐNG” dưới mỗi hình ảnh để lưu chúng. Tuy nhiên, nếu bạn đã tải lên nhiều tệp, bạn có thể tải xuống tất cả một lượt trong định dạng ZIP bằng cách nhấp vào nút “TẢI VỀ TẤT CẢ”.

XEM THÊM:  How To Set Out Of Office In Outlook

Nếu bạn có nhiều hơn 20 tệp cần chuyển đổi, không sao cả. Bạn chỉ cần nhấn nút “XÓA HÀNG ĐỢI” và lặp lại các bước cho đợt tiếp theo. Bạn có thể làm điều này nhiều lần tùy ý, nhưng mỗi lần chỉ được chuyển đổi tối đa 20 tệp.

Lưu ý rằng bạn phải tải xuống các tệp đã chuyển đổi trong vòng một giờ. Nếu bạn chờ lâu hơn một giờ để tải xuống các tệp của mình, máy chủ sẽ xóa chúng. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ cần thực hiện lại quá trình chuyển đổi.

Cách chuyển đổi an toàn từ PNG sang JPG?

Khi sử dụng công cụ của chúng tôi để chuyển đổi các tệp, chúng tôi tạo một bản sao của tệp gốc. Tệp nguồn gốc trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Vì vậy, việc sử dụng công cụ này hoàn toàn an toàn mà không làm thay đổi tệp gốc của bạn.

Hơn nữa, chúng tôi không bao giờ lưu trữ các tệp sao chép của bạn lâu hơn một giờ. Một giờ sau khi bạn tải lên tệp, chúng tôi sẽ xóa tất cả mọi thứ. Do đó, bạn có thể yên tâm với việc không lưu trữ dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Biết cách chuyển đổi tệp PNG sang JPG sẽ giúp bạn tận dụng tối đa hình ảnh của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy truy cập How To ngay để biết thêm thông tin chi tiết!