Cách Thích Ai Đó Trên Ứng Dụng Hinge

Bắt đầu thành viên Hinge và quá trình đăng ký rất dễ dàng – hãy cùng đi qua từng bước nhé!

Tải Ứng Dụng

Bước đầu tiên là truy cập vào App Store hoặc Google Play Store, tìm kiếm Hinge và tải về thiết bị của bạn.

Tạo Hồ Sơ Hinge Của Bạn

Tiếp theo, bạn sẽ cần tạo tài khoản của mình. Bạn có thể sử dụng số điện thoại di động hoặc tài khoản Facebook để thiết lập. Mặc dù bạn không thể sử dụng Hinge trên máy tính, nhưng nó hoạt động trên bất kỳ thiết bị di động nào.

Sau đó, điền vào một số thông tin cơ bản và chi tiết. Điều này bao gồm thông tin về giới tính, giáo dục, chiều cao, công việc, v.v. Quan trọng nhất là bạn cần thiết lập địa điểm của mình, để tăng cơ hội được ghép đôi với người ở gần bạn.

Bạn phải đảm bảo tải lên ít nhất sáu ảnh (hoặc video) lên hồ sơ của mình. Hinge rất cụ thể về điều này vì nó cho người khác biết bạn như thế nào trong ngữ cảnh rõ ràng hơn, mang lại cơ hội cho mọi người để hiểu bạn hơn và ngăn ngừa các vấn đề như giả mạo danh tính!

Bạn cũng cần đăng ba câu trả lời mẫu. Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng câu hỏi dạng video! Và đừng lo – bạn luôn có thể thay đổi tất cả những điều này trong cài đặt nếu bạn không hài lòng!

XEM THÊM:  Cách Điều Trị Nhiễm Nấm âm Đạo

Trong khi bạn có thể lấy ảnh từ Facebook (nếu bạn đã kết nối nó với tài khoản của mình), đề nghị hàng đầu của chúng tôi là tải lên những hình ảnh tuyệt vời để bắt đầu! Đó là cách bạn thực sự nâng cấp hồ sơ của mình và đạt được thành công trên ứng dụng!

Và nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với The Match Artist. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc chụp những bức ảnh tuyệt vời cho hồ sơ hẹn hò của bạn, những bức ảnh sẽ giúp bạn nhận được nhiều tin nhắn và cuộc hẹn hơn!

Chẳng có gì đơn giản hơn thế!

Đặt Các Sở Thích Ghép Đôi Của Bạn

Cuối cùng, sau khi bạn đã thiết lập các thông tin cơ bản của mình, đến lúc đặt các sở thích cho người khác. Đây là nơi bạn có thể nhắm mắt vào kiểu người mình thích, và Hinge sẽ thực hiện thuật toán để ghép đôi bạn với những người đó.

Bạn sẽ được hỏi về:

 • Quan điểm chính trị của bạn.
 • Thái độ về thuốc lá và ma túy.
 • Sở thích về:
  • Khoảng tuổi.
  • Chiều cao.
  • Tôn giáo.
  • Dân tộc.
  • Con cái.

Bạn cũng có thể chọn ẩn tất cả những thông tin này để không hiển thị trên hồ sơ của mình.

Tất cả những lựa chọn mà bạn đưa ra trong phần này sẽ là yếu tố quan trọng để bạn được ghép đôi với những người dùng khác, vì vậy hãy cân nhắc kỹ và chắc chắn chọn những lựa chọn phù hợp nhất cho mình!

XEM THÊM:  Cách di chuyển bằng phương tiện công cộng ở Singapore

Vậy là bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hẹn hò trên Hinge rồi! Đừng quên ghé thăm How To để khám phá thêm nhiều lời khuyên hữu ích khác nhé!