Cách Kai Guang Tại New York City

Một trong những trải nghiệm thú vị nhất khi sống ở New York City là ta được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau hàng ngày. Đối với những người mở lòng đón nhận, thành phố này mang đến rất nhiều cơ hội để trải nghiệm sự đa dạng và sự sáng suốt từ các nền văn hóa khác. Gần đây, tôi đã nhận được một bùa hộ mà một nhà sư Hare Krishnas đã tặng. Tôi đã thấy những người đàn ông này đi dạo trong thành phố vô số lần, nhưng chưa bao giờ có dịp nói chuyện với bất kỳ ai trong số họ. Cho đến bây giờ, đây là những gì tôi đã tìm hiểu:

Nữ thần Guanyin

Hãy tưởng tượng bạn đã tập luyện và chạy một cuộc marathon vất vả, nhưng chỉ để quay lại ở đích cuối cùng và giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn trên con đường của họ. Đó chính là những gì nữ thần Guanyin làm như một vị Phật tử được giác ngộ. Guanyin (có cách viết khác là: Guan Yin Kuan-yin), cũng được biết đến như một Nữ thần Đoan Ngọ, là người đã giác ngộ và sau đó ở lại để giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn trên con đường của họ.

Kai Guang – Một đối tượng thờ cúng

Những bùa hộ, hay bất kỳ đối tượng thờ cúng nào, được miêu tả là “Kai Guang”. Đúng nghĩa là “mở ánh sáng”, thuật ngữ tiếng Trung này cho biết một nhân viên tôn giáo đã tiến hành một nghi thức yêu cầu một vị thần nhất định thụ hưởng đối tượng này. Thuật ngữ này được sử dụng trong một số truyền thống tôn giáo khác nhau trên châu Á, bao gồm đạo Phật và đạo Đạo Giáo.

XEM THÊM:  Cách Hula Hoop Đúng Cách

Mục đích của bùa hộ là mang đến sự bình an và ánh sáng cho người nhận, tương tự như Guanyin tượng trưng cho những người theo đạo. Sống ở New York, dễ dàng mắc kẹt trong cuộc sống hối hả của thành phố. Nhận được món quà tâm linh bất ngờ này giữa cuộc sống bồn chồn của tôi có vẻ như là một dấu hiệu may mắn, truyền cho tôi một cảm giác rõ ràng và bình yên tinh thần.

Lừa đảo hay không – Hãy chấp nhận vì sự bình an mà nó mang đến

Một số người xem những cái bùa hộ miễn phí này như một sự lừa đảo, một hình thức lừa đảo tiền bạc từ phía các người theo Hội Nhân Chúng Krishna Quốc Tế, nhưng tôi thích nghĩ rằng đây là cơ hội “nửa đầy ly” thực sự. Để xua tan bất kỳ nỗi sợ hãi nào về việc cho tiền, một vị sư thực sự tâm linh sẽ không yêu cầu bất cứ điều gì đổi lại, vì những đối tượng tôn giáo này được coi là một món quà chân thành. Tôi đề nghị bạn cho họ bao nhiêu đó là đúng – từ một tờ tiền một đô la đến 50 đô la mà những người ít tâm linh hơn yêu cầu!

Bùa hộ được truyền tải với tinh thần của một người đã được giúp đỡ vượt qua đường đua, đạt được giác ngộ và đã chọn trở lại để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Rời xa trải nghiệm này, tôi nhận ra rằng tôi đã nhận được những món quà của sự bình yên và ánh sáng, bất kể tôi đã trả ít hay nhiều tiền cho bùa hộ. Lúc này, tôi cũng có thể thúc đẩy chuỗi này bằng cách quay trở lại từ những thành tựu tôi đã trải qua và giúp đỡ người khác đạt được những điều tương tự.

XEM THÊM:  Cách Thoát Khỏi Một Thư Mục

How To [^damdang.vn^]