Cách Đầu Hàng Trong TFT: Khi Nào Bạn Có Thể Đầu Hàng?

Nếu bạn đã thâm nhập vào Teamfight Tactics sau những thay đổi lớn trong bộ sưu tập mới, bạn có thể muốn làm quen với cách hoạt động của trò chơi một lần nữa. Nhưng đừng lo, nó giống như đi xe đạp một chút. Muốn biết cách đầu hàng trong TFT? Chúng tôi sẽ giúp bạn! Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào bạn có thể làm điều đó.

Cách Đầu Hàng Trong TFT: Khi Nào Bạn Có Thể Đầu Hàng?

Vì vậy, trong Teamfight Tactics, bạn có thể đầu hàng giống như trong League of Legends. Tuy nhiên, điều này không phải là việc /ff sau 20 phút. Rõ ràng, vì trò chơi TFT ngắn hơn, bạn sẽ có thời gian đánh nhau ngắn hơn trong trò chơi này.

Đối với những người đang tìm kiếm thời điểm chính xác mà bạn có thể từ bỏ trò chơi, dù là vì bạn có thể nhận ra rằng bạn sẽ bị đánh bại hoàn toàn bởi bộ đồ của đối thủ hoặc vì chịu thua trận một cách duyên dáng hơn là rời khỏi trò chơi khi mẹ bạn bảo là đến giờ ăn tối, chúng tôi có câu trả lời. Đó chính là 10 phút. Khi bạn đạt đến 10 phút, bạn có thể đầu hàng qua một trong hai cách trong Teamfight Tactics:

  • Nhấn Esc sau đó đầu hàng
  • Nhập /ff trong khung chat

Tất nhiên, nếu bạn được nuôi dạy như một con cừu và không có cách cư xử, bạn luôn có thể bỏ trò chơi và rời đi. Nó là một loại trò chơi tự động sau tất cả. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng đầu hàng để tránh một bộ đồ tồi để bạn có thể tham gia cuộc chơi ngay lập tức, bạn sẽ phải đợi một chút trước khi có thể tham gia hàng đợi lại. Hãy nhớ điều đó trước khi nhấn nút lớn.

XEM THÊM:  Cách Thoát Khỏi Một Thư Mục

Bây giờ bạn đã biết cách đầu hàng trong TFT và khi nào bạn có thể đầu hàng, bạn sẽ có đủ trang bị để xử lý những tình huống mà bạn có cảm giác là quá khó khăn để tiếp tục. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các câu chuyện liên quan đến Teamfight Tactics? Chúng tôi có một số hướng dẫn và tin tức cho bạn để khám phá tại trung tâm dành riêng cho chúng tôi.