Cách Xóa Bút Permanent trên Bảng Trắng

Hãy cùng tìm hiểu 8 phương pháp đã được kiểm chứng để loại bỏ mực bút permanent trên bảng trắng.

Bút permanent và bút viết trắng có vẻ giống nhau nhưng lại cho kết quả khác nhau. Nếu bạn vô tình viết bằng bút permanent lên bảng trắng của bạn, đừng lo; việc tẩy sạch là dễ dàng. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các phương pháp khác nhau để loại bỏ bút permanent từ bảng trắng.

Bút Viết Trắng Khô

  • Điều bất ngờ là bút viết trắng khô có khả năng hoà tan mực bút permanent. Sử dụng bút viết trắng tối màu để viết lên mực bút permanent. Viết đè lên toàn bộ vết mực bằng bút viết trắng. Lau bảng trắng bằng cục tẩy hoặc khăn mềm trước khi mực khô. Điều này sẽ làm những vết mực bị nâng lên.

Cồn Nhúng

  • Cồn là một dung môi giúp tan mực bút permanent trên bảng trắng. Lấy cồn isopropyl 70% và cho vào một chai xịt. Hoặc bạn có thể sử dụng góc của một khăn nhỏ.

Phun cồn lên bảng trắng và lau bằng một khăn gài không gây trầy xước cho đến khi vết bẩn biến mất. Khăn ướt chứa cồn cũng có thể loại bỏ mực bút permanent trên bề mặt bảng trắng.

Sữa Rửa Tay

  • Sữa rửa tay chứa cồn giúp phân hủy mực bút permanent. Thoa một lượng nhỏ sữa rửa tay chứa cồn lên một khăn nhỏ và lau những vết bút trên bề mặt bảng trắng. Khi làm việc với những vết mực, hãy lau chùi các mảng còn sót lại với một phần sạch khác để tránh tạo ra vết lau.
XEM THÊM:  Cách Tải Âm Thanh từ Messenger với Nhạc đi kèm

Dung Dịch Rửa Kính

  • Dung dịch rửa kính thường chứa cồn và có thể giúp loại bỏ mực bút permanent khó nhằn. Bất kỳ sản phẩm dung dịch rửa kính thương mại nào cũng có thể được sử dụng cho mục đích này. Phun dung dịch lên bút permanent trên bảng trắng và để trong vài giây. Lau sạch bằng giấy vệ sinh hoặc khăn nhỏ.

Aceton

  • Aceton là một dung môi lỏng bay hơi không màu thường được biết đến như tẩy sơn móng tay. Nó hoạt động tốt để loại bỏ các vết bút permanent trên bề mặt bảng trắng. Thoa một lượng nhỏ aceton lên góc một khăn nhỏ và nhẹ nhàng chà xoay lên vết bút permanent bằng những vòng tròn nhỏ.

Khi các vết bẩn hoàn toàn biến mất, lau bề mặt bằng một khăn ướt và lau khô để loại bỏ aceton dư thừa trên bảng trắng.

Sản Phẩm Phun Dưỡng Tóc

  • Sản phẩm phun dưỡng tóc giúp phân hủy mực bút permanent dễ dàng loại bỏ. Phun một lớp sản phẩm phun dưỡng tóc lên bút permanent và để trong vài giây. Lau sạch bảng trắng bằng một tờ giấy vệ sinh. Nếu bảng trắng của bạn còn nhờn, dùng một khăn ướt lau sạch bề mặt bảng trắng.

Kem Đánh Răng

  • Kem đánh răng có thể được sử dụng để nhẹ nhàng chà sạch vết bút permanent trên bảng viết trắng. Lấy một lượng nhỏ kem đánh răng cho vào góc một khăn nhỏ sau đó thêm một ít nước. Nhẹ nhàng chà lên bề mặt bảng trắng. Chà nhẹ cho đến khi mực bút permanent bắt đầu bị phá vỡ.
XEM THÊM:  Cách thực hiện Test ADN

Khi các vết bẩn đã được loại bỏ hoàn toàn, lau khu vực đó bằng một khăn ẩm để loại bỏ các chất còn lại. Hãy nhớ chỉ áp lực nhẹ khi chà bút. Chèn quá mạnh có thể làm hư màng bảo vệ trên bảng trắng.

Giấm

remove permanent marker from whiteboard

  • Giấm giúp phân hủy các vết bút permanent trên bề mặt bảng trắng. Giấm trắng, thường được sử dụng trong nhà bếp, có thể được sử dụng cho mục đích này. Thoa một lượng nhỏ giấm trên một miếng vải sạch và lau các vết bút permanent bằng khăn ẩm này. Sử dụng một miếng vải mềm để lau khô khu vực. Nếu mực cứng đầu, lặp lại quá trình hai hoặc ba lần cho đến khi các vết bẩn biến mất.

Hãy liên hệ với New York Blackboard nếu bạn đang tìm kiếm tấm bảng trắng được cung cấp sẵn, không khung, chân dung, ngang, khung gỗ, bảng viết trắng hoặc phụ kiện bảng trắng. Chúng tôi đã bán bảng đen thủ công từ năm 1944. Chúng tôi đóng ở New Jersey.

Thiết kế Trang Trí Bảng Trắng Của Riêng Bạn – Nhấp vào Đây Ngay!